Thi công Mặt dựng alu Sàn Đất Xanh

Thiên Phước Thịnh là công ty chuyên nghiệp Tư vấn, Thiết kế mặt dựng Alu ( Aluminum ) – Thi công mặt dựng nhôm aluminum cho các Công trình, Tòa nhà, Mặt Tiền công ty, Cửa hàng, Showroom…

 alu dat xanh 3

Mặt dựng alu mặt tiền công ty

           Với các công ty thuê nhà cũ làm văn phòng hoặc các cửa hàng muốn đầu tư mặt tiền của doanh  nghiệp sang trọng, đẳng cấp thì sử dụng công nghệ ốp nhôm mặt dựng aluminum composite làm mặt dựng cho toà nhà hay cửa hàng là một giải pháp hữu hiệu: Nhanh, đẹp, sang trọng và tiết kiệm chi phí.

 

           Một căn nhà đã cũ, bảng hiệu và mặt tiền lâu ngày không còn vẻ sang trọng nữa, chỉ cần ốp mặt dựng nhôm aluminum xong, cộng thêm chút sơn phết và trang trí đã có thể biến ngay thành một tòa nhà hoành tráng, bề thế và sang trọng.

 alu dat xanh 1

 Mặt dựng alu cửa hàng

Mặt dựng aluminium là loại vật liệu có nhiều màu sắc khác nhau nên khi làm thì bạn cần phối hợp màu sao cho đẹp và hoài hòa.

Mặt dựng Aluminium thường được thiết kế cho các tòa nhà hay các công ty. Mặt dựng aluminium là một giải pháp hưu hiệu cho các công ty vì nó lắp đặt nhanh, sang trọng mà lại tiết kiệm chi phí nên đây là loại sản phẩm được nhiều các công ty chọn. Mặt dựng aluminium thường được sử dụng để sửa lại các công trình đã bị hư hỏng. Bạn chỉ cần kết hợp một ít sơn để trang trí lên mặt dựng aluminium là bạn đã có một sản phẩm đẹp như mới.

alu dat xanh

Quy trình thi công mặt dựng alu :

– Đầu tiên, cần tạo hệ khung xương sắt chịu lực bằng thép hộp 20 x 20 mm, … dày từ 1.0 mm trở lên. Các hệ khung xương này phải được tính toán để đảm bảo khả năng chịu lực cũng như kiểu dáng kiến trúc của tấm ốp nhôm, thông thường khoảng cách đan xương là 600 mm
– Đo và cắt tấm ốp nhôm theo đúng yêu cầu thiết kế.
– Đối với những đường ghép giữa 2 tấm cần cắt vát 2 cạnh ghép mí.
– Cố định tấm ốp vào hệ khung xương sắt bằng silicone chuyên dụng, băng dính hai mặt chuyên dụng và vít tự khoan
– Hoàn thiện các bề mặt ghép bằng cách dán băng dính giấy và bơm keo silicone màu tạo chỉ 10mm
– Bóc lớp paraphin bảo vệ bề mặt tấm ốp nhôm alu
Hiện nay, giá thành thi công của 1 m2 hoàn thiện tấm ốp nhôm mặt dựng alu tùy thuộc vào chất lượng tấm, hình dạng kiến trúc đơn giản hay phức tạp, độ hao phí vật liệu, độ cao công trình,…

Chúng tôi làm theo Quy Trình trọn gói từ A đến Z: thiết kế, thi công, lắp đặt, bảo hành .Kinh nghiệm đã và đang làm cho nhiều công trình : Ngân Hàng, Cty chứng khoán, Cty Thực Phẩm, Các tổ chức giáo dục, Cty dịch vụ, công ty nội thất, Cty du lịch, Siêu thị, Tiệm vàng. Bước Chân Việt sẽ là đối tác vàng của quý khách.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ.

CÔNG TY TNHH THIÊN PHƯỚC THỊNH

Địa chỉ : 95/32 Cách Mạng, P. Tân Thành, Quận Tân Phú

DĐ       : 0903.92.75.78

Email  : thienphuocthinh@gmail.com